Thông tin Công ty

Tổng quan

FutureNet là 1 công ty Ba Lan, bắt đầu hoạt động từ 25/09/2014, được đánh giá là một công ty hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực mạng xã hội và marketing online.

Công ty được thành lập bởi Roman Ziemian và Stephan Morgenstern. Cả 2 nhà lãnh đạo này đều là người rất có uy tín trong lĩnh vực marketing online với trên một thập kỷ kinh nghiệm, và chưa có 1 chương trình nào thất bại.

Văn phòng & Thông tin IP

Bạn có thể ghé thăm văn phòng FutureNet bất cử lúc nào tại địa chỉ UL. ULANSKA 5 52-213 WROCLAW, POLAND. Các top leaders trên thế giới đã thực hiện điều này từ 2016 và trong sự kiện World Convention 2017.

Video giới thiệu văn phòng của FutureNet

Bạn có thể theo dõi buổi trả lời phỏng vấn của CEO Stephan Morgenstern dưới đây:

Interview with Stephan Morgenstern CEO of FutureNet-FutureAdPro from Tanguy Hubner on Vimeo.

Trong video trên, phóng viên Marcin S. đã phỏng vẫn Stephen Morgenstern, chủ của FutureNet và FutureAdpro, để hiểu rõ thêm về lịch sử phát triển và tầm nhìn của FutureNet.

Stephen đã giải thích rõ về mục tiêu của ông là xây dựng một hệ thống tăng thu nhập tốt nhất trên Internet. Ông đã đặt tiêu chuẩn rất cao cho tất cả hệ thống để xây dựng một mạng xã hội hiện đại, với mục tiêu cạnh tranh với các mạng xã hội khác.

FutureNet đăng ký tại Majuro, Marshall Islands, với tất cả các thông tin WHOIS đầy đủ, không ẩn danh.

Các site liên quan

Không chỉ có FutureNet, công ty FutureNet.Inc còn sở hữu những hệ thống khác vô cùng phát triển như FutureAdPro.

FutureNet.club hiện tại đã sở hữu 1.2 triệu lượt view 1 tháng, trong khi FutureAdPro đã có gần 2 triệu lượt view. Cả 2 hệ thống đều đang tăng trưởng rất mạnh.

Bên cạnh đó, FutureNet còn có một hệ thống site hỗ trợ xung quanh